(THTG) Khu du lịch Điền lan thôn trang, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phục vụ khách tham quan từ năm 2017, với diện tích hơn 2 hecta, chủ yếu là lan dendro trắng và tím, đáp ứng nhu cầu tham quan, thưởng lãm và chụp hình lưu niệm. 


Cổng vào khu du lịch Điền lan thôn trang

Với những con đường đầy hoa lan…

… chủ yếu là lan dendro trắng và tím Vườn lan thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan chụp ảnh lưu niệm Để có được những cành hoa lan đẹp thì khâu chăm sóc, vệ sinh loại bỏ cánh hoa bị sâu rất quan trọng Ngoài hoa lan khu du lịch còn có hồ cá… …và khu tái hiện dãy nhà cổ của người dân nam bộ, khách tham quan có thể chèo xuồng, câu cá thư giản.

lan nuoi cay mo 1
khu an uong am thuc

Lan ở đây chủ yếu được nhân giống bằng phương pháp cấy mô. Phòng tái hiện lịch sử của người dân Miền Tây những năm 50 của thế kỷ 20. Một góc khu ẩm thực phục vụ khách tham quan

Đây là một trong điểm du lịch theo phong cách Homestay miệt vườn, được thiết kế theo phong cách lưu trú, kết hợp với vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng… thể hiện đậm nét đời sống văn hóa, sinh hoạt người dân vùng sông nước miền Tây.

(Nguồn: http://www.thtg.vn/ngat-ngay-voi-thien-duong-hoa-lan-tai-tien-giang)