Hội Sinh vật cảnh tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ Ký kết giao ước kết nghĩa giữa Hội Sinh vật cảnh tỉnh với Hội Sinh vật cảnh quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh), Hội Sinh vật cảnh tỉnh Long An và Hội Sinh vật cảnh tỉnh Đồng Nai; ký kết nội dung hoạt động với Điểm Du lịch Điền Lan Thôn Trang, huyện Châu Thành.

(THTG) Sáng 25-8, Hội Sinh vật cảnh tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ Ký kết giao ước kết nghĩa giữa Hội Sinh vật cảnh tỉnh với Hội Sinh vật cảnh quận Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh), Hội Sinh vật cảnh tỉnh Long An và Hội Sinh vật cảnh tỉnh Đồng Nai; ký kết nội dung hoạt động với Điểm Du lịch Điền Lan Thôn Trang, huyện Châu Thành.

vlcsnap-2019-08-26-10h37m13s164
Các đơn vị ký kết giao ước. Ảnh: Anh Tuấn

Nội dung kí kết giao ước thi đua xoay quanh các vấn đề hỗ trợ nhau cùng phát triển, giới thiệu các mô hình hay, cây cảnh đẹp, tạo điều kiện để các đơn vị buôn bán triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến với người yêu cây cảnh tại các hội chợ, các hoạt động liên quan đến cây cảnh tại các địa phương.

Đây là một trong những hoạt động để Hội sinh vật cảnh các địa phương gắn kết, trao đổi kinh nghiệm, hỗ trợ, tạo điều kiện thúc đẩy, phát triển phong trào sinh vật cảnh giữa các tỉnh, thành phố và tăng cường các mô hình hoạt động sinh vật cảnh của hội viên ngày càng phong phú, đa dạng hơn.

Theo Minh Toàn/THTG